Kỷ niệm 10 năm Trung tâm Nam học

KỶ NIỆM 10 NĂM

Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức đã chuyển đến tầng 4 nhà B1 với cơ sở khang trang.
Sự kiện kỷ niệm 10 năm đã được tổ chức trọng thể tại Trung tâm.
Sự tham gia của các giáo sư đầu ngành và lãnh đạo các khoa là vinh dự lớn của Trung tâm. 
Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển,với nỗ lực hết mình Trung Tâm đã khám và điều trị cho hàng triệu lượt bệnh nhân,phẫu thuật tạo hình rất nhiều các dị tật bẩm sinh về bộ phận sinh dục, đem lại thành quả nhất định, mang lại niềm vui cho nhiều đôi lứa và gia đình...
Hiện nay, với quy mô 30 giường bệnh nhưng đã phải kê thực tế tới 37 giường bệnh nhưng vẫn không cung cấp đủ cho nhu cầu của người bệnh, luôn có những ngày quá tải, không còn giường bệnh trống. Vì vậy, Trung tâm phấn đấu mở rộng quy mô lên thành 40-60 giường bệnh trong thời gian sớm nhất có thể được (2017-2020). Sau đó, sẽ điều chỉnh quy hoạch tuỳ thuộc vào yêu cầu thực tế.
Trong xu hướng hiện đại hoá các phương tiện điều trị kỹ thuật cao, phát triển ứng dụng các công nghệ hiện đại vào công tác tư vấn sức khỏe, săn sóc và điều trị bệnh nhân; để bắt kịp thời đại, Trung tâm Nam học đề xuất trang bị các máy điều trị công nghệ cao như: máy điều trị rối loạn cương dương bằng shockwave, phẫu thuật có robot hỗ trợ, … Trong tương lai, có thể áp dụng công nghệ tế bào gốc trong điều trị các bệnh lý nam khoa với mục tiêu trở thành Trung tâm đầu ngành của cả nước về Nam học, ngang tầm các nước trong khu vực.