Hotline: 096 882 7671 (024)38.253.531/ (024)38.253.535 (số máy lẻ 5245 hoặc 5529)/ Đặt lịch khám: 19001902

Băn khoăn chuyện… “ngắn – dài”

03/08/2021 - Tư vấn sức khỏe

“Cậu nhỏ” cấu tạo gồm 3 ống xốp nằm song song với nhau, mỗi ống xốp được bao bọc bởi một màng mỏng gọi là bao xơ trắng. Ở trạng thái bình thường, dương vật dài khoảng 5 – 7cm và khi được kích thích, “cậu nhỏ” dài thêm chừng 7 – 9cm so với thời gian chưa cương cứng. Nếu dài dưới 4cm thì dương vật bị coi là ngắn.

Thế nhưng, ngắn dài sẽ không quan trọng bằng công suất cũng như sản lượng, sản phẩm mà “cậu nhỏ” mang lại. Cũng như nhiều bộ phận khác trên cơ thể, dương vật có chức năng bài tiết, sinh sản, tình dục và nếu hoàn thành chức năng được giao phó đó thì bạn quan tâm làm gì đến chuyện ngắn – dài? Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý tới những chứng bệnh khiến “cậu nhỏ” có vấn đề như cong dương vật, dị tật bẩm sinh, bệnh lỗ tiểu thấp, hẹp bao quy đầu…

Kích thước về “cậu nhỏ” không chỉ là vấn đề quan tâm của các bậc trượng phu mà chủ đề này cũng được các chị em chú ý. Đó là chuyện ngắn – dài của “cậu nhỏ” và sự ảnh hưởng của nó tới chuyện phòng the.

Xin nhắc những quý ông có “cậu nhỏ” bị “ngắn” rằng, y học hiện đại đã có phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật vì thế đừng quá băn khoăn chuyện ngắn – dài. Ngoài cấu tạo đã định, chuyện đạt được khoái cảm hay không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố và kích cỡ của dương vật không ảnh hưởng quá nhiều về mặt sinh lý trong việc làm thỏa mãn bạn tình. Bởi vì âm đạo có khả năng tự điều chỉnh để thích ứng với kích thước của dương vật nên nhỏ – to, ngắn – dài chỉ là chuyện nhỏ mà thôi. Chuyện đã rõ, hỡi các quý ông, xin đừng băn khoăn quá nhiều về kích cỡ “của quý” mà hãy quan tâm tới sức khỏe của mình, thái độ của đối tác để mỗi cuộc gặp gỡ đều như mới, phụ nữ không thích cái gì thái quá đâu, đa phần họ chỉ thích vừa và đủ.

BS. Vũ Nhân

NHỮNG THỰC PHẨM TỐT CHO CƯƠNG DƯƠNG MÀ NAM GIỚI NÊN BIẾT

23/10/2021 - Tin sự kiện

Rối loạn cương dương (ED) là tình trạng mà nam giới không thể cương cứng hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng khi hoạt động tình dục. Mặc dù việc thi thoảng gặp phải hiện tượng này không phải điều đáng lo ngại nhưng khi tiếp diễn thường xuyên thì lại là điều bất …