Hotline: 096 882 7671 (024)38.253.531/ (024)38.253.535 (số máy lẻ 5245 hoặc 5529)/ Đặt lịch khám: 19001902

nGƯỜI ĐÀN ÔNG BỊ Lóc toàn bộ da “CẬU NHỎ” do cưa máy

Vừa qua, Trung tâm Nam Học – Bệnh viện HN Việt Đức tiếp nhận một trường hợp tai nạn sinh hoạt do máy cắt gỗ gây Lóc da toàn bộ dương vật, tổn thương nham nhở vật hang, đụng dập niệu đạo.

Theo thông tin, anh G (39 tuổi, địa chỉ Hải Phòng) trong lúc sử dụng cưa máy để cắt gỗ đã bị văng máy vào vùng bộ phận sinh dục, sau đó được người thân đưa đến bệnh viện tỉnh để cấp cứu rồi được chuyển đến Bệnh viện HN Việt Đức.

Bs. Cao Đắc Tuấn cho biết, bệnh nhân được chuyển đến cấp cứu trong tình trạng có vết thương tại vùng bộ phận sinh dục, chảy rất nhiều máu nên đã tiến hành mổ cấp cứu ngay trong đêm. Qua thăm khám, bệnh nhân bị vết thương lóc da phức tạp toàn bộ dương vật, vết thương nham nhở vật hang bên phải kích thước 4 cm dọc thân DV, vết thương phức tạp quy đầu, đụng dập niệu đạo.

Điều dưỡng Trung tâm Nam Học đang chăm sóc hậu phẫu bệnh nhân

Bệnh nhân đã được tiến hành phẫu thuật khâu cầm máu, xử lý da lóc và tạo hình lại da dương vật, tạo hình da quy đầu sau đó chuyển về Trung tâm Nam Học để tiếp tục chăm sóc hậu phẫu.

ĐD. Nguyễn Đăng Kiên chia sẻ, bệnh nhân có vết thương khá phức tạp, lóc toàn bộ da dương vật, tuy đã được phẫu thuật tạo hình lại nhưng bản chất là một vết thương không sạch do máy cắt gây ra kèm theo yếu tố là vết thương phức tạp tại vị trí bộ phận sinh dục nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ như nhiễm trùng, hoại tử da.

Các BS khuyến cáo: Người dân nên rất cẩn thận khi sử dụng các thiết bị khi cưa cắt, trang bị đồ bảo hộ đầy đủ và không nên tháo các bộ phận bảo vệ của máy ra vì rất nguy hiểm. Có không ít các trường hợp bị cưa cắt vào cơ thể do sơ ý, đặc biệt là vỡ lưỡi cưa khiến văng vào người do đã tháo bỏ bộ phận bảo vệ của máy.

Túi sa niệu quản

04/08/2021 - Tiết niệu, Tin y học

Túi sa niệu quản (TSNQ) là tình trạng giãn thành nang giả của đoạn niệu đạo tận dưới niêm mạc. Bệnh có thể gặp ở bất cứ tuổi nào, từ trẻ sơ sinh cho đến tuổi già. …

Cậu nhỏ “chào cờ” buổi sáng

11/09/2022 - Tư vấn sức khỏe

Nam giới ở độ tuổi thanh thiếu niên hay gặp tình trạng khi tỉnh giấc thấy cậu nhỏ đang chào cờ và xìu dần sau khi thức dậy. Đây là một hiện tượng hoàn toàn bình thường, ở nam giới trung niên thì ít gặp hiện tượng này hơn. Nguyên nhân bởi nồng độ hormone …