Hotline: 096 882 7671 (024)38.253.531/ (024)38.253.535 (số máy lẻ 245 hoặc 529)/ Đặt lịch khám: 19001902

TRUNG TÂM NAM HỌC- BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC THAM GIA BÁO CÁO KHOA HỌC QUỐC TẾ

27/08/2021 - Tin sự kiện

Ngoài nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, nghiên cứu khoa học cũng là một trong các nhiệm vụ rất quan trọng, mang tầm chiến lược được Ban lãnh đạo Trung tâm Nam Học- Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đặc biệt chú trọng.

PGS.TS. Nguyễn Quang- Giám đốc Trung tâm Nam Học cho biết: “Chúng tôi luôn xác định nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, tham gia báo cáo tại các hội nghị khoa học trong nước và quốc tế là đặc biệt quan trọng. Toàn bộ nhân viên trong Trung tâm từ bác sĩ đến điều dưỡng đều hiểu và tích cực tham gia sôi nổi. Đến nay, đã có nhiều báo cáo khoa học được đăng trên các tạp chí uy tín trong nước và quốc tế.”

Phong trào viết bài, tham gia báo cáo khoa học được Ban lãnh đạo Trung tâm lan tỏa với sự hưởng ứng tích cực của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên. Hàng năm, Trung tâm Nam Học có nhiều báo cáo khoa học tham gia các hội nghị như: Hội nghị Y học giới tính toàn quốc (VSSM), Hội tiết niệu thận học (VUNA), Hội ngoại khoa và PTNS Việt Nam (VASEL)… cũng như gửi báo cáo khoa học đến các hội nghị quốc tế.

Năm 2021, Trung tâm Nam học đã đăng ký thực hiện 5 đề tài cơ sở Bệnh viện dự kiến nghiệm thu cuối năm, đăng ký 9 bài báo cáo khoa học tham dự Hội Y học Giới tính toàn quốc (VSSM) 2021. Và niềm vui lớn nhất là 2 báo cáo khoa học của PGS Nguyễn Quang và cộng sự sẽ được báo cáo tại Hội Nghị Hội Sức Khỏe tình dục thế giới diễn ra vào tháng 9 tới.

Đây là thành quả đáng tự hào của Trung tâm Nam Học trong hoạt động nghiên cứu khoa học, xứng đáng là lá cờ đầu trong chuyên ngành Nam học của nước nhà, khẳng định vai trò tích cực trong phát triển y học thế giới.

Hội nghị Sức khỏe tình dục thế giới sắp diễn ra vào tháng 9 tới
Báo cáo 1
Báo cáo số 2

Rượu có giết chết tinh trùng không?

20/08/2022 - Tin y học

Rượu có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản bằng cách thay đổi số lượng, kích thước, hình dạng và khả năng vận động của tinh trùng. Ở nam giới, uống nhiều rượu ảnh hưởng đến khả năng sinh sản như thế nào : Giảm nồng độ testosterone , hormone kích thích nang trứng và hormone …

PHÂN BIỆT GIỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ VÀ GAI SINH DỤC

18/09/2021 - Tin y học

Bệnh sùi mào gà: Sùi mào gà là bệnh xã hội do virus HPV (Human Papilloma Virus) gây ra. Đây là bệnh lây truyền qua đường tình dục, đặc biệt là khi quan hệ tình dục không an toàn với người mang bệnh.  Triệu chứng điển hình là những mụn cóc, mụn cơm, u nhú …