Hotline: 096 882 7671 (024)38.253.531/ (024)38.253.535 (số máy lẻ 245 hoặc 529)/ Đặt lịch khám: 19001902

Những trường hợp nào cần cắt BQĐ ?

19/02/2023 - Tin y học

Không phải tất cả các trường hợp đều có chỉ định cắt Bao Quy Đầu (BQĐ), hãy nhớ rằng bất kì bộ phận nào trên cơ thể cũng đều có chức năng của nó và BQĐ cũng vậy. BQĐ có chức năng che chắn cho quy đầu khỏi những tác động từ bên ngoài khiến cho quy đầu không thể bị tổn thương như bụi bẩn, vi khuẩn có hại và những kích thích do cọ xát đồ lót gây nên. Vậy những trường hợp như thế nào cần phải cắt BQĐ ?

  • Hẹp khít bao quy đầu

Là tình trạng da quy đầu chùm kín vùng quy đầu dương vật. Khi đó, phần da bao quy đầu ở phía trên không thể kéo (tuột) xuống được ngay cả khi dương vật đang cương cứng. Nếu tuột xuống được thì cũng chỉ lộ ra một phần rất nhỏ (thường là chỉ lộ lỗ tiểu).

  • Bán hẹp BQĐ

Là tình trạng da quy đầu có thể lộn ra nhưng không xuống được hết phần rãnh quy đầu hoặc lộn xuống hết nhưng không lộn được lại gây nghẹt.

  • Dài da bao quy đầu gây viêm

Là tình trạng phần da bao bọc bên ngoài đầu dương vật quá dài, vượt ra khỏi lỗ tiểu. Không phải tất cả các trường hợp dài da BQĐ đều nên cắt mà chỉ những trường hợp thường xuyên bị viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần, ảnh hưởng đến cuộc sống thì mới cần phải cắt BQĐ để dễ dàng vệ sinh, giảm tình trạng tái viêm. Những trường hợp dài da BQĐ nhưng có thể lộn ra vệ sinh hàng ngày, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như không viêm nhiễm cũng không có chỉ định phải cắt đi.

Cắt BQĐ có kéo dài được thời gian quan hệ không ?

Câu trả lời là KHÔNG. Phần BQĐ có nhiều thụ thể thần kinh nhưng cắt BQĐ chỉ có thể làm giảm độ nhạy cảm khi va chạm nhẹ, không ảnh hưởng đến việc ma sát trong lúc quan hệ và KHÔNG giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Cắt BQĐ ở đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở thực hiện cắt BQĐ. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở kém uy tín, thậm chí có những nơi người tiến hành thực hiện không phải nhân viên y tế, không có chứng chỉ hành nghề mang lại rất nhiều hệ lụy cho người bệnh. Vì vậy, người bệnh nên đến khám và thực hiện thủ thuật tại những bệnh viện lớn, có uy tín để được hưởng những quyền lợi về y tế tốt nhất.

Tại Trung tâm Nam Học chúng tôi có triển khai cắt BQĐ trọn gói về trong ngày. Bạn sẽ được khám sàng lọc, tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về Nam học và Y học giới tính, làm các xét nghiệm máu cần thiết và tiến hành cắt BQĐ ngay trong ngày tại phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn với chi phí chỉ từ 6 triệu đồng.

Liên hệ đặt lịch khám số: 19001902

Zalo: 086 555 9605

Fanpage: www.facebook.com/namhoc.vietduc

Địa chỉ: Số 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Bệnh viện HN Việt Đức)

Say rượu ngã vỡ tinh hoàn

26/08/2022 - Tin sự kiện

Nam thanh niên 25 tuổi chạy xe máy sau khi uống rượu, ngã vỡ tinh hoàn, chấn thương cột sống cổ. Bệnh nhân được đưa vào Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, trong tình trạng sưng nề bầm tím tụ máu bìu bên trái, đau vùng cột sống cổ, nồng độ …